Cập nhật tiến độ thực tế dự án Chung cư CT3 Cổ Nhuế - Nam Cường

Hiện tiến độ toàn dự án CT3 Cổ Nhuế đạt khối lượng công việc khoảng 80%, dự kiến sẽ bàn giao căn hộ vào quý 4/3013.

CHUNG CƯ CT3 CỔ NHUẾ

Dự án Chung cư CT3 Cổ Nhuế là khu tổ hợp chung cư thuộc khu đô thị mới Cổ Nhuế có quy mô 17,6ha do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư. Khu đô thị này nằm sát đường Phạm Văn Đồng (đối diện Bộ Công an mới) là khu vực đã ổn định về hạ tầng kỹ thuật và xã hội, các tiện ích xung quanh như bệnh viện, trường học, công viên cũng đã sẵn có,…kết nối với khu trung tâm thuận tiện. Khu trường học phổ thông Newton có quy mô 27.500m2 cũng vừa được khởi công vào 6/3 vừa qua.

THỰC TẾ KHU ĐÔ THỊ CỔ NHUẾ

Hiện thực trạng khu đô thị đã có cư dân về sinh sống với 1 tòa chung cư CT1 đã đi vào sử dụng, khu chung cư ngành công an cũng đã hoạt động. Khu CT3 Cổ Nhuế hiện đã xây xong phần thân của cả 4 tòa tháp A,B,C và D.

TIẾN ĐỘ THỰC TẾ CHUNG CƯ CT3 CỔ NHUẾ

Toàn cảnh thực tế CT3 Cổ Nhuế, hoàn thành 80% khối lượng

Hiện trạng thi công tầng hầm mở rộng đạt 40% khối lượng

Hiện trạng thi công hệ thống cơ điện, hệ thống ga trung tâm đạt khoảng 40% khối lượng
Hiện Nam Cường bắt đầu mở bán khu căn hộ này với giá từ 22 triệu đồng/m2 (đã gồm VAT). Các căn hộ có diện tích từ 67m2 đến 103m2, dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng trong quý IV/2013. Với các khách hàng thanh toán đợt 2 (20% giá trị hợp đồng) sớm hơn so với quy định sẽ được hưởng lãi suất thanh toán sớm với lãi suất 8%/năm.
Theo CafeF

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097.494.3839

TIN TỨC DỰ ÁN