CHUNG CƯ CT3 CỔ NHUẾ SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG

Dự án được đánh giá là một trong những dự án có tính thanh khoản cao nhất trên thị trường hiện nay, chung cư CT3 Cổ Nhuế là lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình có nhu cầu mua nhà thực. Ngay hôm nay hãy nhanh tay cùng chung cư CT3 Nam Cường gieo những hạt mầm hạnh phúc cho gia đình bạn.

Phối cảnh CT3 Cổ Nhuế

Tổ hợp dự án chung cư CT3 Hoàng Quốc Việt Residentals nằm trong Khu đô thị mới Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Phía Tây được kết nối trực tiếp với đường Phạm Văn Đồng bằng tuyến đường rộng khoảng 25m, phía Nam cách đường Hoàng Quốc Việt 150m cũng được được kết nối với tuyến đường giao thông rộng 15m. Từ chung cư Cổ Nhuế đi chỉ mất 30 phút là đến sân bay Nội Bài, mất 20 phút để vào trung tâm thủ đô Hà Nội.

Vị trí vàng CT3 Cổ Nhuế

Chung cư CT3 Cổ Nhuế sở hữu vị trí vàng

Khu chung cư Cao cấp CT3 - Hoàng Quốc Việt Residentials là Tổ hợp chung cư cao cấp thiết kế gồm 4 tòa A, B, C, D nằm trên tổng diện tích khu đất 12.638 m2 - diện tích xây dựng 3.416 m2, đạt chỉ tiêu xây dựng 27%. Tổ hợp chung cư CT3.


- Hoàng Quốc Việt Residentials nằm trong quần thể chung cư cao cấp CT1, CT2, CT3 được xây dựng theo phong cách kiến trúc mới lạ độc đáo và hiện đại, với đầy đủ các tiện ích đồng bộ công cộng phục vụ cuộc sống, khu trường học rộng 2,7 ha, khu vui chơi giải trí, cây xanh và các công trình hỗn hợp và thể thao, Chung cư Nam Cường là một quần thể kiến trúc đẹp và hiện đại với đầy đủ các tiện ích công cộng, tiến độ tốt, sở hữu vị trí đắc địa rất thuận tiện cho cuộc sống của mỗi gia đình. Đặc biệt với nhiều diện tích, các căn hộ trong chung cư Nam Cường sẽ đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hợp lý với điều kiện kinh tế gia đình.>>>Xem thêm bài viết liên quan để biết rõ hơn về dự án: Đánh giá chung cư CT3 Cổ NhuếTiện ích liền kề CT3 Cổ Nhuế

Hướng tiếp cận từ đường Hoàng Quốc Việt (ngõ 234) và đường Phạm Văn Đồng (ngay đối diện Bộ Công An và Thành phố giao lưu đang được xây dựng).
Gần siêu thị Metro, Công viên Hòa Bình, Công viên Nghĩa Đô, các trường đại học và quần thể khu đô thị Tây Hồ Tây.
 Picture

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097.494.3839

TIN TỨC DỰ ÁN