Công trình Times City và thủy cung tuyệt đẹp giữa lòng thành phố Hà Nội

Trực thuộc siêu trọng tâm mua sắm (TTTM) Vincom Mega Mall Times City (458 Minh Khai, Hà Nội), cùng rất diện tích ngôi nhà ngay 4.000 m2, hội tụ hàng ngàn loài sinh vật với hơn 30.000 cá nhân từ đủ “năm châu bốn biển” cùng với dung tích chứa nước lên đến ngay 3 triệu lít nước biển, Vinpearl Aquarium Times City đi trong hoạt động đã ghi cực nhiều với dấu ấn trong lòng người.Cao điểm biển ngay trên bề mặt khu đất

Một người yêu biển cả, một em bé mê say tò mò thì thủy cung Times city khi là điểm đến chọn lựa cực khéo léo quyến rũ & thú vị. tại hành trình 300m tìm hiểu thủy cung, du khách tiếp tục đã được thưởng thức nhiều điều huyền bí nhất với khoanh vùng cá nước ngọt được chúng tôi thiết kế mô phỏng khu rừng rậm nhiệt đới ẩm thấp.


Chính phòng này, khác nước ngoài tiếp tục bước trong một với những không gian nhiệt đới huyền bí hệt như vào phim khi bắt gặp nhiều thân cây cổ thụ lừng lững Bên cạnh đó cụm loại dây leo, dòng thác chảy xiết từ thượng nguồn xuống hạ lưu & ngắm nhìn nhiều loài cá nước ngọt to lớn có cỗi nguồn từ lưu vực dòng sông Amazon (Nam Mỹ) giống như cá Hải tượng, cá Sấu hỏa tiễn cùng với chiếc mõm dài và hung dữ & với nhiều loại cá khác.
Không chỉ đã được trải nghiệm biển cả mà du khách còn được mục sở thị trái đất bò tiếp giáp, sinh vật cảnh lưỡng cư và côn trung trong khoanh vùng hang động cùng với cụm loài động vật khan hiếm như kỳ tôm, rùa nước, rùa vàng, trăn quý hiếm… đặc biệt các loài côn trùng xứ nhiệt đới cũng hiện nay diện sau đây giống như loài nhện đẳng cấp, rết đỏ… cũng đem lại cho mọi người nhiều cảm thấy đẳng cấp lẫm.

Có thêm tri thức từ thủy cung Times city

Điều Anh chị muốn cho chính bản thân mình & con cái mình đó là kiến thức về thế giới tự nhiên, & Thủy cung times city khi là phòng đáp ứng được chúng tôi đầy đủ nguyện vọng của Anh chị.
Chỉ với những tua dịch tới thủy cung Anh chị em được mãn nhãn cùng với sinh thái kỳ quái, ngộ nghĩnh, long lanh sắc tone màu nhất. Đây còn có cơ hội tham dự cho những em học viên nhằm cung ứng nhiều tri thức hữu dụng & hấp dẫn về toàn cầu đại dương bên dưới sự hướng dẫn của các viên chức thủy cung thành huấn luyện chuyên nghiệp, cực chuyên nghiệp.

Cùng rất số lượng loài sinh vật cảnh biển đa dạng, Vinpearlland Aquarium Times City đem lại mang lại khác nước ngoài tham quan một bữa tiệc mãn nhãn đầy màu sắc & sự độc đáo. Từ nhiều loài sinh thái biển quen thuộc đến những loài lần đầu tiên xuất hiện thời Việt Nam giống như như chim cánh cụt, cua nhện to lớn, ốc anh vũ, sứa mặt trăng, cá kiếm…
Sau đây, Bên cạnh đó hành trình mày mò bí ẩn trong thâm tâm đại dương, du khách tiếp tục được chúng tôi tham dự & tận hưởng những khoảnh khắc hấp dẫn cực nhiều hoạt động và sinh hoạt như chạm chán, bàn giao lưu, chụp ảnh cùng những “Nàng tiên cá” long lanh của thế giới cổ tích vào Mermaid Show.
Hiện giờ, Vinpearlland Aquarium Times City sẽ and đang được trở thành điểm đến cao điểm nức danh tại thủ đô. cùng rất giá bán vé các ngày thứ 2 tới thứ 6 cho tất cả những người lớn khi là 170.000 và trẻ con khi là 100.000, riêng thứ 7 công ty nhật giá chỉ vé tăng lên có thêm được chúng tôi 220.000 and 150.000 đồng, một phí hợp lý mang lại với nhiều thưởng thức lý thú và hữu ích, đặc biệt là cùng với trẻ con.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097.494.3839

TIN TỨC DỰ ÁN