Cửa hàng Ocean Mart và ẩm thực tại chung cư Times City

Một nhân tố cốt lõi sở dĩ tạo cho chất lượng của khu chung cư Times city đây chính khi là nhiều ích lợi từ chuỗi siêu thị và quán ăn ẩm thực. nhờ các công dụng đó mà Times city nhận được nhiều ưu ái của bạn.
Cửa hàng Ocean mart, điểm đến lựa chọn lý tưởng của dân cư tại Times city


Ocean mart vốn là chuỗi siêu thị khét tiếng trên TP Hà Nội. để lan rộng thị trường cũng giống như đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng tại các shop xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thì Ocean mart sẽ xây dựng hệ thống shop mình gần trên tầng hầm B1, TTTM Vincom Mega Mal. với phong cách như chung cư Times city thì việc siêu thị Ocean mart tọa lạc nằm nơi đây điều dễ hiểu.


Khi ở nằm một căn hộ gì đó của Times city thì người mua sẽ không nhất thiết phải thấp thỏm về phục vụ mái ấm gia đình nữa. cùng rất khoảng 50 ngàn mặt hàng các loại giống như mỹ phẩm đồ dân dụng, điện máy, đồ ăn, Lotter hứa hẹn khi là điểm đến tuyệt vời và tiện lợi cho các hộ gia đình sau đây.
Ngoài ra, Ocean mart còn là dãy shop dịch vụ thực phẩm gọn nổi tiếng trên thành phố Hà Nội. Dãy thiêu thị Ocean mart sẽ khiến khách hàng yên tâm về nguồn gốc, chất số lượng hàng hóa. đồng thời hàng hóa đa dạng, hợp với yêu cầu tính chất của những nhóm nhà đầu tư khác nhau giống như trái cây nhập khẩu, thịt bò Mỹ, cá tầm, thịt lợn hữu cơ…

Phục vụ ăn uống đáp ứng nhu cầu và tiện lợi

Đối với tương đối nhiều hộ mái ấm gia đình hiện đại thì thực phẩm gọn là giải pháp hợp lí cho những ngày bận bịu. cụm cư dân văn phòng tại Times city thường tìm đến cụm nhà hàng ăn như BBQ, KFC hoặc Pizza sở dĩ ẩm thực trong các ngày nghỉ cuối tuần hoặc vào những bữa trưa vội vã.

Để không tốn thời gian của dân cư, Times city sẽ dành tầng trệt của tòa ngôi nhà sở dĩ dịch vụ nhu cầu ẩm thực của cư dân mình.

Đồ ăn ở cụm nhà hàng quán ăn này số đông đều được chọn thanh lọc từ nguyên vật liệu tươi ngon nhất, không dừng lại ở đó nhiều không gian tại nhiều nhà hàng quán ăn đều được trang trí bắ mắt, nhưng cũng không hề thua kém sảng khoái. phong thái phục vụ nồng hậu, hiếu khách hàng của những nhà hàng quán ăn cũng chính là yếu tố cuốn hút cư dân trên Times city.

Đến cùng rất Times city các bạn sẽ không phải lo tới cụm dịch vụ tác dụng hay ẩm thực. Bởi đây là tập hợp chung cư tổng hợp hiện địa nhất Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097.494.3839

TIN TỨC DỰ ÁN