Cuộc sống năng động cùng Times City

Không chỉ mang phong cách hoàng gia sang trọng và trẻ trung tới đến quý khách mà tổ hợp khu dịch vụ chung cư, trung tâm thương mại… của Times city còn mang đến các tác dụng khiến thiên nhiên của bạn ngày càng năng động rộng.

Địa điểm đi chơi tại Times city


Times City sẽ là điểm đến lựa chọn vui chơi hấp dẫn giành cho khác nước ngoài trong thời tiết mưa lạnh đầu đông trên thành phố Hà Nội.
Mùa đông năm nay, Times hứa hẹn sẽ là điểm đến chọn lựa lý thú của nhiều người. nhất là trong dịp ngày cuối tuần, một không gian ấm cúng, biến hóa năng động trẻ đẹp và tươi trẻ tại Times city rất hợp với cụm sinh hoạt khiến nóng cơ thể.
Chủ đầu tư dự án công trình Times City đã tạo ra một tổng hợp dự án công trình với nhiều mô hình thư giãn khác nhau, ấn tượng hơn ngay giống như cục bộ nhiều loại hình giải trí đó đều ở dưới lòng khu đất, không chịu tác động của thời tiết. thế cho nên, vào đợt đông khu thương mại VMM Times City thường mang lượng khác nước ngoài đến đông rộng bình thường.

Đến VMM Times City, các bạn sẽ được mày mò và trải nghiệm một hành trình dài vô tận nhiều thú vui từ việc chiêm ngưỡng và ngắm nhìn các sinh thái biển đáng yêu và dễ thương tại thủy cung Times City đến thưởng thức cụm bộ phim truyền hình điện ảnh kinh điển của các nước khác, hay tiên tiến nhất là mê cung Mirror Maze với thiết kế sắp xếp gương phản chiếu tạo ảo giác giống như là đang lạc trong mê cung và không dễ tìm lối ra.
Đối với gia đình mang trẻ nhỏ, VMM Times City còn dành một bất ngờ nhỏ tuổi chính là free cửa ngõ trong Thủy cung Vinpearllvà Aquarium, nhất là mô hình thư giãn mang đậm chất nghệ thuật Nhạc nước Times City khi là quà tặng dành cho cả mọi người khi đến khu đô thị cao cấp Times City.

Căn hộ cao cấp và trẻ trung nhất

Hiện nay, xu hướng lựa chọn căn hộ chung cư thay cho căn nhà mặt phố được nhiều du khách hàng ưu tiên chọn lựa, từ người trẻ đến người cao tuổi bởi sự chất lượng, và tươi trẻ.


Tới với Times city các căn hộ như vậy tiếp tục được chúng tôi đáp ứng. không nhất thiết phải đi quá xa, không tốn thời gian đến việc di chuyển, sắp, một không khí thân thiện tươi trẻ gần bên dưới tầng trệt khu dịch vụ của người tiêu dùng. được dịch vụ từ chơi nhởi, cho tới phục vụ ẩm thực, mua sắm đẳng cấp và sang trọng đều được chúng tôi đáp ứng đầy đủ.
Vào các dịp ngày cuối tuần mái ấm gia đình, đồng chí sẽ được vui đùa, thư giãn tại khu vực thủy cung, khu trung tâm thương mại giành riêng cho trể em và nhiều khu tập thể thao xung quanh.
Times city quả thực chính là nơi tươi đẹp cho cuộc sống, các bước của khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097.494.3839

TIN TỨC DỰ ÁN