Dự án "vàng" xung quanh đại lộ đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh

Quanh trục đường trung tâm đẹp tuyệt vời nhất thành phố Hồ Chí Minh được đầu tư xây lắp 340 triệu $ - Phạm Văn Đồng mở cửa hàng chục dự án công trình căn nhà ở, Trong số đó ít nhất hơn 10 công trình nhiều tầng đang đua nhau mọc lên.


Chung cư The Link Ciputra


Tiện ích chung cư The LInk CiputraĐại lộ Phạm Văn Đồng trước đây xuất hiện tên gọi là Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai bên cạnh, hiện được mệnh danh khi là tuyến khu trung tâm đẹp tuyệt vời nhất TP. Hồ Chí Minh, dài 12 km. dự án công trình đc thực hiện nhằm mục đích làm cho xong thị hiếu giao thông của thành phố Hồ Chí Minh nói công cộng và khu vực cửa ngõ Đông Bắc nói riêng.

Vì đó là tuyến đường mới mẻ, kết nối từ cảng hàng không Tân Sơn Nhất qua địa phận những quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức cùng với bình dương, đồng nai rất lành mạnh nên những dự án công trình nhà ở, nhất là chung cư đang được lần lượt mọc lên khá gọn.

Khảo sát của VnExpress, tính đến giữa tháng 7/2016, dọc theo tuyến đường Phạm Văn Đồng có tầm 5.000 sản phẩm dịch vụ đã và đang được đưa ra thị trường (chưa kể các dự án công trình trong thời điểm lập lên kế hoạch, chờ công bố). giá phổ cập của các sản phẩm trên trục tuyến này trực thuộc phương thức dân dã, từ 850 triệu VND mang đến bên dưới một tỷ việt nam đồng mang lại căn 2 khu vực ngủ. sản phẩm xuất hiện giá 1,2-2 tỷ việt nam đồng 1 căn rất ít.

Nhóm doanh nghiệp chưa có nhiều nhất 2-3 dự án nằm gần đường lớn này gồm: đất Xanh, Thành Trường Lộc. Him Lam Lvà khi là đơn vị xây lắp hẳn một khu dân cư khá mô hình phối hợp giữa căn nhà ở cao tầng và thấp tầng ăn đi theo trục tuyến đường này. trong những khi đó, những thương hiệu còn mới nổi trên môi trường ngôi nhà giá tốt cũng góp bên khá đông như: N.H.O, Tecco, Cửu Long, Đạt Gia...

Dự án nhà giá thấp nổi bật nhất trên đường lớn Phạm Văn Đồng khi là Saigon Metro Park tọa lạc trên phường Trường Thọ, Thủ Đức. cộng đồng cư cách đường này và ga số 9 của con đường Metro thứ nhất của TP. Hồ Chí Minh chưa đầy một km. vào giữa tháng 7/2016, tiến độ xây lắp của dự án công trình đạt 14/15 tầng, được đưa ra loại căn nhà 2 nơi ngủ giá chỉ 850 triệu đồng đã trong đó thuế lợi ích gia tăng.


Đường lớn Phạm Văn Đồng được dự báo sẽ tiếp tục là địa bàn bùng nổ những dự án công trình ngôi nhà ở giá bình dân trong 6-12 tháng .


Trong lúc đó, nhóm sản phẩm ở trong phân khúc trung cung cấp bên trên trục con đường này là Opal Riverside (quận Thủ Đức) xuất hiện giá trung bình cao hơn những dịch vụ giá thấp trên trục con đường này tầm 20-25%. dự án cao 19 tầng cùng với rộng 600 căn hộ được đưa ra mở bán vào quý II/2016. dự án công trình chỉ với sân bay Tân Sơn Nhất 10-15 phút di chuyển thông qua đường lớn Phạm Văn Đồng, trực thuộc quận Thủ Đức.

Đơn nhất sản phẩm mới nhất là Him Lam Phú Đông ở cách đường lớn Phạm Văn Đồng 400m nhưng không ở bên trên đất của TP.HCM mà nằm trong địa bàn bình dương. dự án cũng đều có giá bán khá mềm, trung bình dịch vụ 2 khu vực ngủ, hơn 60-65m2 xuất hiện giá bán thấp nhất một tỷ đồng từng căn trở lên tùy view. dịch vụ này hướng đến các mái ấm gia đình trẻ, chủ đầu tư có phát ngôn bù lợi nhuận sở dĩ cung cấp người tiêu dùng nhà.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097.494.3839

TIN TỨC DỰ ÁN