Mức sống chênh lệch quá lớn giữa người nghèo và giàu có.

The Guardian (Nhật báo bậc nhất vương quốc Anh) viết: dự án công trình chung cư nằm ở mặt Tây Bắc của TP Hà Nội rộng lớn 300 hécta, mang các căn biệt thự cao cấp, khu trường học tư nhân, một câu lạc bộ golf. được bảo phủ bởi những bức tường bê tông dày và trực tiếp có bảo đảm an toàn ở cụm cổng ra vào, trung tâm thành phố Ciputra đc báo The Guardian kiểm tra khi là quỹ đất để khoa trương sự phong túc - thiên đàng cho tất cả những người quốc tế và giới nhà giàu ở TP Hà Nội. băng qua những cánh cổng, các con đường đầy ắp các loại xe sang đỗ hai bên cùng theo với cụm cây cọ dừa và những bức tượng khổng lồ của các vị thần Hy Lạp.

Phía bên kia thành phố, một khu thành thị khác trị giá bán 8 tỷ USD cũng đang được hoàn thành. chính là trung tâm đô thị BĐS EcoPark tọa lạc mặt Đông TP Hà Nội. dự định đc hoàn thành vào năm 2020, trung tâm thành phố BĐS EcoPark hứa hẹn tiếp tục mang đến cho cư dân ở nhiều công trình xây dựng nhân thể nghi như một trường ĐH tư nhân, các khu điểm du lịch phố cổ đc phục dựng lại cùng theo với sân golf 18 lỗ.

Các cộng đồng dân cư ở "trong nhiều cánh cổng" từ cụm "khu đô thị mới" do tư nhân xây và quản lý như Ciputra hoặc BĐS EcoPark đã nhanh chóng phát triển khắp Khu vực Đông Nam Á trong rộng 20 năm qua. ngoài ra, quy trình này cũng cho thấy "khoảng cách" giữa giàu nghèo đang dần bị nới rộng lớn.

"Phía mặt này chỉ có người thông thường. mặt kia tường, bọn họ là những người giàu có", bà Mien, 59 tuổi, người có một siêu thị nhỏ tuổi bán nước chè, thuốc lá và cụm loại nước giải khát khác nói.

Tỷ lệ hộ nghèo nằm nước ta đã giảm từ ngay 60% xuống còn chỉ hơn 20% trong 20 năm qua. Năm 2010, bank trái đất đánh giá nước ta là nước có "thu nhập trung bình". Khi kinh tế Việt Nam cải tiến và phát triển theo định môi trường, con số người no ấm tăng cường. đi theo một đánh giá, số người siêu giàu, cùng rất khối lượng gia sản rộng 30 triệu USD, sẽ tăng gấp 3 lần trong 10 năm qua.

thượng lưu thành thị, thì điểm đáng chú ý nhất trong những thị thành rộng lớn ở Việt Nam đó là việc người giàu và người nghèo sống cạnh nhau. rất có thể dễ nhận ra chính là thương hiệu xe đạp đi ở kề bên những cái xe sang trọng của Mercedes hoặc Range Rovers, hoặc chính là nhiều bức tường cao lớn phân chia các khu Bất Động Sản Nhà Đất cao cấp giống như với nhiều làng nghề, trang trại hay các ngôi nhà một gian, cũng như số lượng ngày một tăng của các quán trà đá vỉa hè và xưởng sản xuất nhỏ tuổi.Trong khi khoảng cách giàu nghèo có thể nhìn thấy được rõ nhất giữa các vùng vùng quê và Quanh Vùng Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097.494.3839

TIN TỨC DỰ ÁN