Times City, không gian sống xanh tại thủ đô

Họ thường biết đến Times City “thành phố” hoàng gia, thời thượng, một siêu phẩm thu hẹp của người Việt bởi địa điểm vàng, thiết kế đẳng cấp. Nhưng Times City còn là thương hiệu của không gian sống xanh.

Kiệt tác trong trái tim cây xanh


Chung cư Times city 458 Minh Khai- Hai Bà Trưng- thủ đô là một trong dự án công trình chung cư thời thượng bậc nhất tại thủ đô. nếu như khách hàng đang phân phân việc đến ở tại Times city vì ý tưởng sản phẩm đẳng cấp, hiện đại thì Times city cũng thừa sức đáp ứng đc nhiều điều này.
Times city không những trú trọng tới sự hiện đại của thiết kế bên trong mà còn chú ý hơn trong nơi ở xanh, sạch.


Nếu khách hàng đang được cần một không khí yên ổn tĩnh, thư gian, một khu vực an toàn tuyệt vời và hoàn hảo nhất thì Times city là ột chọn lọc lý tưởng. tại sao vậy? phần nhiều các khoanh vùng bên rong & phía bên ngoài chung cư đều được bao bọc bởi màu xanh của cây trồng. với họa đồ thiết kế bản vẽ xây dựng hòa phù hợp với tự nhiên, Times đã xây dựng các con đường cây cối bên phía ngoài tòa nhà chung cư để dịch vụ thị hiếu đi bộ, tập thể thao cũng như vui đùa của trẻ con.

Không khí xanh của Times city còn được xây dựng ở tầng thượng của từng khu ngôi nhà. Đây không chỉ là nơi xây khu chùa phục vụ nhu cầu tâm linh của cư dân mà bên cạnh đó còn khi là tập hợp nhiều vườn cây xanh, Quanh Vùng sân chơi golf mini sở dĩ dịch vụ nhu cầu thể thao Sport.

Không gian linh tính gần tại sân phơi đồ của Times city


Các bạn đã có lần gặp mặt một dự án công trình chung cư nào có chùa tâm linh dịch vụ nhu cầu tín ngưỡng cửa ngõ dân cư chưa? hay đã có lần chơi golf trên sân thượng của chung cư nào nằm TP Hà Nội chưa? chắc chắn đa số chúng ta tiếp tục trả lời khi là không. tuy vậy đến với Times city Cả nhà tiếp tục được tận hưởng vẹn các không khí đó.

Cùng rất ý tưởng phát minh về thiên nhiên thanh thản, hòa hợp với thiên nhiên & đánh trúng and tư tưởng thờ phụng tổ tiên, cúng bái của người Việt Times city sẽ thiết kế tại tầng thượng của chung cư một ngôi chùa sở dĩ dịch vụ nhu cầu linh tính của người dân.

Quanh vùng linh tính tại tầng thượng đc xây dựng đi theo lối bản vẽ xây dựng phong cách cổ điển của người Việt gồm 1 căn hộ chính sở dĩ thờ cúng cùng với nhiều sảnh, lăng phục vụ thị hiếu nghỉ ngơi của cư dân. bên cạnh các khu thờ cúng đc nhà chi tiêu xây dựng trồng ít nhiều cây cối, lát đá và gạch đỏ như các ngôi chùa của Việt Nam.

Tất cả đã hình thành một nơi tới vùng mong về mang đến tâm hồn người Việt. đáp ứng đc cả nhu cầu vật chất và tinh thần của người dân, Times city xứng đáng là sản phẩm mong ước của không ít người thành đạt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097.494.3839

TIN TỨC DỰ ÁN