"Cuộc chiến" môi giới nhà đất bán hàng online trên mạng

Nguồn cung tăng mạnh, trong khi cầu xuất hiện xu hướng chững lại, khiến cho cuộc cạnh tranh bán hàng của các môi giới BĐS trở nên quyết liệt, nhất là ở trên mạng Internet.Thị trường Bất Động Sản sẽ không giảm trưởng “nóng” quay về từ năm 2015 và cả đầu năm nhâm thìn, dẫn mang lại sự du nhập của nhiều đơn vị hoạt động vào miếng bánh béo bở này. tuy nhiên, từ trên đầu năm nhâm thìn mang đến nay, nhu cầu mua nhà bắt đầu chững lại trong khi nguồn cung còn mới liên hoàn đẩy mạnh đã dẫn đến một cuộc cạnh tranh nhau gay gắt trên Thị Trường, đặc biệt tại mạng Internet.

Theo một báo cáo của sàn BĐS Nhà Đất Rồng Bay, thống kê 6 tháng đầu năm cho biết thêm xuất hiện 76% khách hàng mua ngôi nhà sử dụng sở dĩ tìm kiếm tin tức. Trong đó, xuất hiện đến 57% đơn hàng Bất Động Sản Nhà Đất trong thực tế được bắt nguồn từ Internet, và con số này đang tăng thêm lên rất cao.

Chuyện một đầu tư mà mấy đơn vị kinh doanh đăng quảng cáo trên và một kênh sẽ là chuyện xảy ra như cơm bữa. không kể chỉ cần tìm kiếm tên một dự án BĐS Nhà Đất, sẽ thấy vô vàn những trang đăng bán đi với các tin tức “hấp dẫn” nhất nhằm câu kéo khách hàng mua nhà. trong tình trạng người mua thì ít, người bán thì nhiều, đây trở nên một trận chiến đúng là.

Để giành khách hàng, sẽ xảy ra chuyện nhiều bộ phận hoạt động cố tình đưa các tin tức không đúng về dự án, hứa hẹn các chế độ ưu đãi ngoài nhà trương của chủ đầu tư để mong tranh khách hàng trước đối thủ. Thậm chí còn có cả “chiêu bẩn” giả danh bán đầu tư khác sở dĩ “nói xấu”, rồi thu hút, dụ khách hàng về đầu tư mình đang bán.

Nói tới cuộc canh tranh bán sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất tại mạng, bà Trần Thị Thu Trang, Giám đốc hoạt động Sàn Bất Động Sản Nhà Đất Rồng bay cho biết: “Bây giờ khi là thời buổi của Internet, mọi khách đều tìm tòi thông tin Bất Động Sản trên mạng, vậy nên marketing online là chọn lựa bắt buộc của người kinh doanh. Nhưng trong cuộc cạnh tranh trên mạng này, ưu thế tất nhiên đã thuộc về những bộ phận rộng lớn, xuất hiện Chi tiêu quảng cáo rộng lớn hoặc nắm vào tay các kênh media mạnh".

Cũng theo Mrs Trang, những bộ phận hoạt động BĐS Nhà Đất rộng lớn sẽ tạo ra được độ tin cậy và ý thức với khách hàng. vì thế, những bộ phận này sẽ như các cái phễu truyền thông media, quảng cáo, hút khách về mình. vào cuộc cạnh tranh này, những đơn vị nhỏ tuổi “thất thế” đang xuất hiện xu hướng phối hợp lại cùng với nhau, hay tìm đến với 1 ông rộng lớn để mong tồn tại.

“Làm hoạt động Bất Động Sản phải đề cao chữ Tín cũng như phải xuất hiện Tâm. Người bán BĐS Nhà Đất phải được mang lại cho khách những tin tức chính xác nhất về dự án, kể cả tốt và xấu, để khách có sự xem xét lựa chọn", bà Trang khẳng định.

"Thêm vào đó, môi giới cũng cần phải hướng đến áp dụng công nghệ trong việc lọc cũng như đối chiếu những dữ liệu của đầu tư với tiêu chí nhu cầu của khách hàng. sở dĩ từ đó đưa ra đầu tư hợp lí nhất cùng với nhu cầu của khách. hạn chế thực trạng để khách hàng tham khảo quá nhiều dự án mà nhưng vẫn không thể đề ra được lựa chọn đúng mực. nếu làm được các điều này môi giới mới mẻ có thể lấy được lòng khách hàng hàng”, bà Trang nói rằng thêm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097.494.3839

TIN TỨC DỰ ÁN