Cảm nhận của khác hàng về dự án La Luna Nha Trang

Dự án Condetel La Luna Nha Trang từ khi ra mắt đã gây sức hút vô cùng lớn trong thị trường bất động sản Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói riêng. Hơn nữa, dự án dù mới mở bán được ít lâu đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tổng quan dự ánphối cảnh dự án La Luna Resort


Dự án có tên đầy đủ là Swisstouches La Luna Resort – Marina Bay Nha Trang được đầu tư bởi Tập hàng đầu Thụy Sỹ Swisstouches và Công ty khách sạn Bến Du Thuyền. Được thiết kế bởi Grandland - đơn vị thiết kế và xây dựng hàng đầu Hongkong và được thi công bởi nhà thầu Takco nhà thầu có uy tín và chất lượng trong lĩnh vực thi công, xây dựng.

La Luna Nha Trang được xây dựng trên quy mô khu đất lên tới 4,74 ha với 4 khu A, B, C, D. Các tòa nhà cao 36 tầng với 35 tầng là căn hộ, tầng 36 là những căn Penhouse có sân trượt thăng và ở mỗi tòa nhà đều có tầng hầm.

Dự án sở hữu một vị trí cực kì phong thủy “ý sơn hướng hải” vừa có biển Nha Trang ở phía trước lại vừa có núi Cô Tiên nằm sau, thuộc vùng đất có khí hậu mát mẻ, thiên nhiên ôn hòa. Swisstouches La Luna còn nằm dọc trên tuyến đường Trần Phú, Phạm Văn Đồng với giao thông cực kì thuận tiện.

Phản hồi tích cực của khách hàng về dự ánthiết kế tuyệt vời tại dự án La LunaVới những thiết kế đẳng cấp bậc nhất và những dịch vụ tiện ích hàng đầu đến từ chủ đầu tư Swisstouches Thụy Sĩ, khách hàng không thể không hài lòng về sản phẩm mà tập đoàn quản lí khách sạn lớn trên thế giới mang lại.

Tuy lần đầu đến với Việt Nam nhưng Swisstouches đã khẳng định được vị thế của mình trên thế giới, vì vậy, những dự án được đầu tư bởi tập đoàn này luôn được các khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dự án La Luna Nha Trang cũng không phụ sự mong đợi của khách hàng về một siêu phẩm về phân khúc condetel mà tập đoàn mang đến.

Các khách hàng khi đến với Swisstouches La Luna đều rất hài lòng với những thiết kế ấn tượng và đẳng cấp mang phong cách châu Âu trong từng căn hộ. Chủ đầu tư rất chú trọng trong việc đem đến cho khách hàng của mình một cuộc sống hoàn hảo và đầy đủ tiện nghi nhất.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097.494.3839

TIN TỨC DỰ ÁN