Giao thông thuận tiện khi sống tại khu đô thị Tnr Star Riverside

Sở hữu vị trí " Vàng " ngay trong trung tâm của TP. Hải Dương, khu đất " Vượng Lộc Đắc Tài  - Sinh Phú Quý ", các chủ nhân của dự án TNR Star Nam Sách có thể phóng tầm mắt ra các công trình trọng điểm của thành phố và những khu vực công viện rộng lớn là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình đang tìm không gian sống đẳng cấp.

Nằm trong khu vực tập trung của nhiều cơ quan Hành Chính của các Sở Ban Ngành giúp cho cư dân tương lai của dự án TNR Star Riverside có thể dễ dàng kết nối giao thương giữa các khu vực tỉnh thành lân cận một cách dễ dàng.

• Thuận lợi di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội khi tiếp giáp với trục đường quốc lộ 37
• Kết nối dễ dàng với các tỉnh: Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng...
• Trung tâm kinh tế của 3 tỉnh Hà Nội - Quảng Ninh - Hải Phòng có mạng lưới giao thông thuận lợi đồng bộ đầy đủ cơ sở hạ tầng: Điện - Đường Trường - Trạm.
...

Được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết để phát triển dự án, chắc chắn sau khi hoàn thiện dự án TNR Star Hải Dương sẽ trở thành một trong số những khu đô thị kiểu mẫu của Tỉnh đem đến cơ hội đầu tư sinh lời cho nhiều nhà đầu tư sáng suốt. Bằng cách truy cập vào website để cập nhật thông tin bảng giá mới nhất: http://www.tnrstarnamsachhaiduong.com.vn/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097.494.3839

TIN TỨC DỰ ÁN