Chuẩn bị mở bán chính thức dự án Risemount Apartment Đà Nẵng

Được coi là sản phẩm chào mừng Hội nghị APEC 2017, dự án Risemount Apartment Đà Nẵng với số vốn đầu tư lên tới 1800 tỷ đồng đã và đang trở thành sản phẩm được trông đợi hàng đầu của thị trường bất động sản Đà Nẵng. Nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư của các quý khách hàng, phía Chủ đầu tư đang nhanh chóng hoàn thiện mọi thủ tục để chuẩn bị mở bán chính thức dự án này.
phối cảnh dự án Risemount apartment Đà Nẵng

Chuẩn bị mở bán dự án Movenpick Đà Nẵng

Đà Nẵng vốn được biết đến như một thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Bên cạnh sự phồn hoa, phát triển mạnh mẽ về kinh tế chính trị văn hóa, nơi đây còn thu hút khách du lịch như một trọng điểm nghỉ dưỡng trên bản đồ đất Việt với nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp cùng loạt dịch vụ tiện ích hiện đại, đẳng cấp.

Dự án Movenpick Risemount Apartment Đà Nẵng là tổ hợp căn hộ cao cấp và khách sạn hạng sang được đầu tư xây dựng bởi Công ty PAVNC và chịu sự quản lý và vận hành bởi thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực quản lý khách sạn và resort -   Movenpick.

Nhằm nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng đầu tư, phía Chủ đầu tư dự án căn hộ Risemount Apartment Đà Nẵng đang hoàn thiện nốt các hồ sơ thủ tục cần thiết, chuẩn bị một cách kỹ lưỡng và chỉn chu để trong thời gian tới sẽ chính thức mở bán dự án này. Điều này nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ phía các khách hàng.

Giá bán dự kiến


Condotel Movenpick Đà Nẵng hiện đang được dự kiến có giá khoảng 3 tỷ đồng/ căn trở lên ( Full nội thất + VAT ). Mức giá này có thể thay đổi tùy theo vị trí và diện tích của căn hộ. Đây được đánh giá là một mức giá quá hấp dẫn cho một dự án nghỉ dưỡng cao cấp, hội tụ đầy đủ các tiềm năng như Risemount Apartment Đà Nẵng.

condotel Movenpick Đà Nẵng

Sở hữu đầy đủ các ưu điểm từ vị trí đắc địa, thiết kế ấn tượng cho đến chuỗi dịch vụ tiện ích mới mẻ và chất lượng, Movenpick Risemount Apartment Đà Nẵng tự tin sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhà đầu tư thông thái!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097.494.3839

TIN TỨC DỰ ÁN