Hinode City Minh Khai – tiếp thị bán hàng bởi đơn vị uy tín

Tháng 12/2017, chủ đầu tư chính thức mở bán chung cư Hinode City – tòa chung cư đẳng cấp nằm ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đơn vị phân phối của dự án này là công ty cổ phần dịch vụ địa ốc Đất Xanh Miền Bắc. Sở dĩ dự án có sức hút lớn như vậy là do sự đóng góp một phần không nhỏ của đơn vị phân phối này.

Công ty cổ phần dịch vụ địa ốc Đất Xanh Miền Bắc ( hay còn được gọi là Đất Xanh Miền Bắc) là công ty con của tập đoàn Đất Xanh ( Đất Xanh Group) – một trong những thương hiệu hàng đầu về đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam.
Được thành lập vào ngày 07/07/2010 với Giấy phép kinh doanh số 0104794967 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp phép, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực nổi trội chủ yếu là: Kinh doanh bất động sản, tư vấn và lập dự án đầu tư bất động sản, xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, trang trí nội thất, dịch vụ tiện ích,...

không gian xung quanh Hinode City

Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh Miền Bắc đã tạo ra nhiều tiếng vang lớn với sự thành công của hàng loạt các dự án chung cư lớn nhất nhì miền Bắc như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Goldmark City, Times City, Minh Khai City Plaza... Chính vì lý do đó, Đất Xanh Miền Bắc là ngày càng tăng thêm sự uy tín của một công ty tuy mới thành lập không lâu nhưng sự mạnh mẽ nội tại luôn bền vững hơn bao giờ hết, đồng thời, công ty cũng là cầu nối tin cậy cho các chủ đầu tư bất động sản miền Bắc liên kết với thị trường miền Nam.

Đất Xanh Miền Bắc luôn tự hào và tự tin là địa chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, pháp lý minh bạch với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức một cách hợp lý nhất khi chọn mua sản phẩm bất động sản, điều đó hoàn toàn đã được kiểm chứng với sự thành công vang dội mà công ty đã kí kết với các tập đoàn lớn trước đó.

quảng trường chung cư Hinode City

Đến với dự án Hinode City Minh Khai, công ty cổ phần cam kết giữ vững những điều đã khẳng định trước đây. Đất Xanh Miền Bắc đi liền với hợp tác tương trợ cùng phát triển với chủ đầu tư là sự coi trọng quý khách hàng tối đa, vì thế nên đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu trong từng giai đoạn, tiến độ phân phối.

Với uy tín của chủ đơn vị phân phối mà chúng tôi đã kiểm chứng cho bạn trên đây, còn chần chừ gì nữa khi bạn không biến ước mơ trở thành cư dân của căn hộ chung cư 201 Minh Khai cao cấp của mình thành sự thật?

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097.494.3839

TIN TỨC DỰ ÁN