Chung cư Central Field – Xây dựng cộng đồng cư dân văn minh

Dự án chung cư Central Field Trung Kính là đứa con đầu lòng của Công ty TNHH 19-12 Bắc Hà vì vậy mà nó được chăm chút rất chu đáo, cẩn thận. Chủ đầu tư đã rất khéo léo lựa chọn cho đứa con đầu lòng của mình trên thị trường bất động sản một vị trí vàng.

1.     Vị trí vàng

vị trí vàng dự án Central Field Trung Kính

Toạ lạc tại số 219 Trung Kính,Yên Hòa, ngay giữa trung tâm quận Cầu Giấy, Central Field đem đến cho khách hàng những thuận lợi trong việc di chuyển. Hệ thống hạ tầng giao thông được đồng bộ hóa vô cùng hiện đại, còn rất thuận tiện trong việc kết nối với trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học, siêu thị, công viên,…

2.     Dân cư văn minh

dân cư văn minh Central Field Trung Kính

Được đánh giá là khu dân cư văn minh nhất quận Cầu Giấy, dân cư tại Trung Kính, Yên Hòa sẽ không làm bạn thất vọng với sự thân thiện và cách sống thoải mái, hiện đại của họ. Thêm vào đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm với an ninh nơi đây khi đã có đội ngũ công an, bảo vệ có chuyên môn nghiệp vụ cao. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì khi sinh sống nơi đây vì trình độ dân trí, ý thức của họ rất cao. Họ còn là những người rất vui vẻ, thân thiện. Vào những dịp đặc biệt trong năm dân cư lại tổ chức những buổi liên hoan văn nghệ, những hoạt động ngoại khóa vô cùng thú vị. Chúng tôi tin bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi sống nơi đây.


Còn gì tuyệt vời hơn khi sinh sống tại khu vực có điều kiện hoàn hảo không chỉ về cơ sở vật chất mà còn về dân cư như chung cư Central Field như vậy? Vậy bạn còn chờ gì mà không đăng kí mua ngay một căn hộ ở đây?

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097.494.3839

TIN TỨC DỰ ÁN