Khách hàng được gì khi mua condotel Kim Long Nam Season

Condotel Kim Long Nam Season là dự án căn hộ khách sạn bãi biển Mỹ Khê đạt chuẩn 5 sao. Nếu sở hữu căn hộ Kim Long Season, quý khách hàng sẽ được mang lại nhiều tiện ích hiện đại, hấp dẫn cùng cơ hội kinh doanh phong phú.

Cơ hội kinh doanh hấp dẫn nhờ tọa độ “ Vàng”

Vị trí dự án Kim Long Season Đà Nẵng

Nằm trên đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, con đường tỷ đô của thành phố Đà Nẵng. Là một trong những điểm thu hút nhất tại khu vực Đông Nam Á, thành phố Đà Nẵng sở hữu nhiều lợi thế với những bãi biển đẹp, khí hậu thuận lợi, sân bay quốc tế và cơ sở hạ tầng phát triển. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn những hình thức kinh doanh sinh lời trong loại hình dịch vụ du lịch, cùng nơi an cư có sự giao thương mạnh mẽ giữa các khu vực.

Hưởng trọn lợi thế tiện ích đẳng cấp

Chủ sở hữu Căn hộ khách sạn – Condotel tại Kim Long Mỹ Khê sẽ được trải nghiệm đẳng cấp quốc tế với hệ thống nhà hàng quốc tế, phòng tập gym hiện đại, bể bơi tràn bờ, hồ Jacuzzi và trung tâm thương mại sầm uất. Bên cạnh đó là các dịch vụ quản lí đặc biệt giúp đem đến cho khách hàng một cuộc sống hoàn hảo nhất.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp của Kim Long Season Đà Nẵng

Hơn nữa, mỗi căn hộ trong dự án còn được thiết kế mang hơi hướng châu Âu, nhưng bên cạnh đó, tối giản nhất có thể các chi tiết rườm rà, tận dụng vẻ đẹp từ thiên nhiên. Giúp cư dân tận hưởng một không gian ngập tràn nắng và gió biển, mang lại cảm giác hoàn toàn thoải mái và tuyệt vời.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn

Dưới sự đảm bảo của chủ đầu tư uy tín – Tập đoàn Kim Long Nam, khách hàng luôn được nhận mức lợi nhuận lên đến 10% trong 5 năm đầu tiên. Hơn nữa chủ đầu tư còn bảo đảm cho vay tớ 70% giá trị hiện tại của căn hộ. Một chương trình hấp dẫn như vậy, khó có thể bỏ lỡ phải không ạ?


Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin về căn hộ Condotel tại Season Mỹ Khê nhé!

Tham khảo thêm thông tin tại website: http://www.kimlongseasonmykhe.info/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097.494.3839

TIN TỨC DỰ ÁN