Điểm danh những tiện ích của dự án Sky View 360 Giải Phóng

Sky View Plaza là dự án căn hộ chung cư hạng sàn do Tincom Group làm chủ đầu tư. Với tổng diện tích xây dựng hơn 2000m2, dự án hứa hẹn sẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất về chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng tại Hà Thành. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những tiện ích của dự án Sky View Plaza này nhé

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH NỘI BỘ


Thứ nhất, chung cư Sky View Plaza được ví như một “thế giới trong mơ” – nơi bạn sẽ được đắm chìm vào khung cảnh tuyệt đẹp trong sự giao thoa về kiến trúng mới mẻ và truyền thống trong thiết kế nội thất. Mỗi căn hộ được tạo dựng và trang hoàng theo cấu trúc tối giản, tinh tế của người Việt.

Bể bơi ngoài trời chung cư Sky View Plaza 

Thứ hai, sở hữu căn hộ trong dự án chung cư Sky View Plaza cũng sẽ được trải nghiệm những cảm giác sống mới chưa từng có nhờ vào hệ thống dịch vụ đẳng cấp tại đây. Bên cạnh những dịch vụ thường thấy ở những khu chung cư khác như bể bơi, gym, spa, khu vui chơi ngoài trời,…

           

            HỆ THỐNG TIỆN ÍCH NGOẠI VI

         
          Tọa lạc tại số 360 đường Giải Phóng – một trong những địa điểm trung tâm của thủ đô Hà nội, cư dân tại dự án Sky View Plaza rất thuận tiện cho việc giao lưu buôn bán cũng  như đi lại của phần đông dân cư. Hơn thế nữa, đây là nơi dân cư có mức sống và dân trí cao. Bởi vậy, bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề đảm bảo an ninh trật tự.

   Không gian sống tiện nghi của chung cư Sky View Plaza


Đặc biệt, khi trở thành cư dân của Sky View Giải Phóng, chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho bạn một cuộc sống “xanh” theo đúng nghĩa của nó. Hiểu được vấn đề ô nhiễm môi trường đang là mối quan tâm của nhiều người, bởi vậy mà chủ dầu tư Sky View Plaza đã lựa chọn xây dựng tại khuôn viên thành phố trong lành, nơi có nhiều cây xanh và tránh xa các nhà máy, công xưởng gây tiếng ốn hay làm ô nhiễm không khí, nguồn nước.

Với tất cả những tiện ích ấy, Sky View Plaza sẽ đưa đến cho bạn một cuộc sống đáng mơ ước mà khó có dự án nào sánh bằng. Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng những giây phút hoàn hảo theo đúng nghĩa của nó.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097.494.3839

TIN TỨC DỰ ÁN