Hateco Laroma - dự án hội tụ "nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ"

Chung cư Hateco Laroma là biểu tượng mới trên thị trường trong thời gian gần đây. Với chính những ưu điểm nổi bật mà không dự án nào có thể sánh được, chung cư cao cấp ngay mặt đường Huỳnh Thúc Kháng đang dần trở thành sự lựa chọn của nhiều người về một không gian sống sang trọng kết hợp hoàn hảo phong cách cổ điển châu Á và nét hiện đại của châu Âu. Dự án nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều khách hàng khi hội tụ 3 yếu tố "nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ".

Đây là 3 yếu tố quan trọng và là kim chỉ nam để lựa chọn thổ cư với mong muốn đem đến một tương lai phát đạt, thịnh vượng đối với gia đình. Và tất cả những tiêu chí đó đều được hội tụ và kết hợp hoàn hảo trong các căn hộ của dự án Hateco Plaza.
vị trí dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng
Vị trí dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng

"Nhất cận thị"

Dự án Hateco La Roma tọa lạc tại 4A Huỳnh Thúc Kháng, chính vì vậy cư dân dự án đều có thể tiếp cận đến những tiện lợi đẳng cấp đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cuộc sống như: trung tâm mua sắm, y tế, giáo dục, văn hóa, giải trí đa dạng và hiện đại. Sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực trung tâm dự án được tiến hành xây dựng các tiện ích hoàn hảo cùng xung quanh là các dịch vụ dân cư hiện đại và trường học nổi tiếng như: Nhà hát Âu Cơ, Đại học Luật, Học viện Ngoại giao, Đại học Ngoại thương,..

"Nhị cận giang"

Đây chính là yếu tố được nhiều khách hàng để ý và cũng là sự quyết định giá trị căn hộ mà mình muốn lựa chọn ở một dự án nào đó. Khi lựa chọn Hateco Plaza làm nơi an cư ngoài việc sở hữu cho mình một không gian hiện đại với sự trải nghiệm mang đậm chất nước Ý, khách hàng còn nhận được những tiềm năng lợi nhuận kinh doanh to lớn khi dự án nằm ngay cạnh nhiều khu kinh tế, trung tâm thương mại với tốc độ phát triển vượt bậc như Lotte, chợ Thành Công, chợ Láng Thượng, rạp chiếu phim Quốc gia,...

"Tam cận thượng"

Tọa lạc ngay mặt đường Huỳnh Thúc Kháng, đây là một trong những khu vực có mạng lưới giao thông cùng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại mang đến những thuận tiện nhất định cho việc di chuyển phục vụ công việc và cuộc sống cư dân. Dự án tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch như Láng Hạ, Nguyễn Chí Thanh, Đường Láng, Trần Duy Hưng,...
tận hưởng cuốc sống tuyệt vời tại Hateco Láng Thượng
Tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại dự án Hateco Láng Thượng
Hội tụ đầy đủ mọi yếu tố quan trọng cho một nơi an cư hoàn hảo dự án chắc chắn sẽ mang lại cho bạn và gia đình sự hài lòng cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể trở thành chủ sở hữu căn hộ mang tên Hateco Huỳnh Thúc Kháng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097.494.3839

TIN TỨC DỰ ÁN