Đơn vị tham gia bán hàng tại chung cư Rose Town Ngọc Hồi

Chung cư cao cấp Rose Town Ngọc Hồi với những ưu điểm vượt trội đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và lựa chọn của rất nhiều đối tượng khách hàng. Dự án được phân phối chính bởi thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam mang tên Đất Xanh Miền Bắc.

Đất Xanh Miền Bắc – thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam

Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc (thành viên của tập đoàn Đất Xanh) là thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Chính thức hoạt động từ năm 2010 với những nỗ lực toàn diện, đến nay công ty đã tham gia phân phối với rất nhiều dự án có quy mô khác nhau mang lại cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất. 

Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Bắc
Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Bắc
Đến với Đất Xanh Miền Bắc khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, sở hữu và thuê các sản phẩm bất động sản với mức giá ưu đãi, thủ tục tiện lợi nhất. Với sự nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp, tính đến thời điểm hiện tại, đa số chủ đầu tư luôn tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị phân phối chính thức của rất nhiều dự án. 

Trong quá trình hoạt động từ năm 2010 đến nay, đơn vị đã tham gia phân phối hơn 300 dự án, đầu tư 8 dự án và tư vấn cho thuê hơn 100 sản phẩm. Mong muốn lớn nhất của Đất Xanh Miền Bắc là mọi khách hàng đều có thể lựa chọn các sản phẩm với sự hài lòng cao nhất chính vì vậy đến thời điểm hiện tại công ty đã giúp hơn 100.000 khách hàng lựa chọn được các dự án bất động sản ưng ý bao gồm các căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà liền kề, chung cư, văn phòng thương mại, bất động sản nghỉ dưỡng.

Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Bắc đạt top 5
Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Bắc đạt top 5 công ty môi giới
Với đội ngũ lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm cùng nhân viên sáng tạo, nhiệt tình tư vấn và quản lý bán hàng bằng chiến lược linh hoạt, chắc chắn Đất Xanh Miền Bắc sẽ trở thành cái tên uy tín luôn nhận được sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong thời gian tới.

Đất Xanh Miền Bắc chính thức phân phối dự án Rose Town Ngọc Hồi

Dự án chung cư cao cấp Rose Town tọa lạc tại số 79 đường Ngọc Hồi, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Với những dấu ấn nổi bật về vị trí, thiết kế cùng hệ thống tiện ích hiện đại, dự án trở thành một trong những điểm sáng nổi bật trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. 

Phối cảnh dự án Rose Town Ngọc Hồi
Phối cảnh dự án Rose Town
Với việc tập đoàn Xuân Mai Corp lựa chọn Đất Xanh Miền Bắc làm đơn vị phân phối chính thức sẽ mang lại cho khách hàng những điều kiện thuận lợi để việc sở hữu các căn hộ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình cùng chiến lược bán hàng linh hoạt khách hàng khi đến với Đất Xanh Miền Bắc sẽ lựa chọn cho mình các căn hộ trong tổng thể dự án với sự hài lòng nhất. Một cuộc sống với nhiều giá trị đích thực cùng những trải nghiệm độc đáo đang chờ đón tất cả mọi người khi đến với Rose Town Hoàng Mai.

Ngay từ bây giờ khách hàng nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể trở thành chủ sỏ hữu dự án 79 Ngọc Hồi một cách dễ dàng nhất tại website: https://www.chungcurosetown.vn/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097.494.3839

TIN TỨC DỰ ÁN