Tập đoàn Xuân Mai tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng dự án Xuân Mai Tower

Được đánh giá là một trong những biểu tượng của bất động sản trong thời gian gần đây, dự án chung cư cao cấp Xuân Mai Tower đang thu hút được sự quan tâm rất lớn của khách hàng cũng như giới đầu tư bất động sản. Nhằm giảm áp lực vấn đề tài chính chủ đầu tư đã đưa ra mức giá hấp dẫn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng.

Giá bán hấp dẫn được đưa ra thị trường

Với số lượng căn hộ lớn cùng sự đa dạng diện tích và loại hình được thiết kế đẳng cấp theo chất lượng quốc tế, Xuân Mai Thanh Hoá hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Mang trong mình những ưu điểm nổi bật, dự án đang trở thành cái tên được săn đón nhiều nhất trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, tập đoàn đã đưa ra giá bán vô cùng hấp dẫn. Mức giá 12,5 triệu đồng/m2 đã nhận được sự hài lòng của nhiều đối tượng khách hàng và sự nhận xét phù hợp với giá trị của nhiều chuyên gia bất động sản.
không gian sống hiện đại tại Xuân Mai Tower
Không gian sống hiện đại tại Xuân Mai Tower

Chính sách bán hàng của dự án

Ngoài mức giá hấp dẫn, khách hàng sẽ không phải quá áp lực về vấn đề tài chính khi chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng với nhiều phương thức thanh toán linh hoạt như: 

  • Thanh toán sớm để nhận chiết khấu có giá trị
  • Trả góp với lãi suất thấp cùng thời gian thanh toán lâu dài
  • Hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng đối tác của dự án

Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu cho mình một căn hộ với đầy đủ điều kiện sống và phát triển cũng như những tiềm năng lợi nhuận giá trị với mức giá hấp dẫn cùng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi.
cuộc sống với điều kiện phát triển tại Xuân Mai Thanh Hoá
Cuộc sống với điều kiện phát triển tại Xuân Mai Thanh Hoá
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết và trở thành chủ sở hữu căn hộ mang tên Xuân Mai Thanh Hoá.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097.494.3839

TIN TỨC DỰ ÁN